0905 100 401

DỊCH VỤ PHÁP LÝ TÂM MINH

THÀNH LẬP CÔNG TY - HỘ KINH DOANH - GIẤY PHÉP CON

NHANH 24H
DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU RIÊNG

HỖ TRỢ
TẬN NƠI DÙ BẠN Ở ĐÂU

MỨC PHÍ
ƯU ĐÃI TỐT BẬC NHẤT

GIỚI THIỆU

PHÁP LÝ TÂM MINH

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân bằng giữa doanh thu và các chi phí nhân lực là một bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thực trạng đó Dịch vụ Pháp lý Tâm Minh được hình thành nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí mà đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp.

Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Pháp lý Tâm Minh luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhân lực, cả thời gian quý báu.

PHÁP LÝ TÂM MINH

TÂM MINH chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm kế toán, kế toán trưởng trong tất cả lĩnh vực SX,XD,TM,DV tại Đà Nẵng.
Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm chính là nguồn vốn của chúng tôi, chúng tôi luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên của mình phát huy hết khả năng, mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào khi mang đến những thành công, những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

 • Tiết kiệm 50-70% chi phí thuê nhân viên, chi phí văn phòng.
 • Cập nhật thường xuyên các chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế. Giảm thiểu các rủi ro, sai sót về thuế, không lo nộp phạt.
 • Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực kế toán và thuế, giúp Doanh nghiệp cân đối hợp lý giữa doanh thu và chi phí, các khoản thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN hàng tháng, quý.
 • Yên tâm về công tác kế toán, kê khai thuế để DN có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của Công ty.

TÍNH PHÁP LÝ & TRÁCH NHIỆM

 • Đối với tờ khai thuế: Tất cả các tờ khai thuế hằng tháng, quí và các báo cáo cuối năm đều làm trên phần mềm kê khai thuế do Tổng cục thuế cung cấp (yên tâm về ​tính pháp lý).
 • Đối với sổ sách, chứng từ kế toán: Được thực hiện trên phần mềm kế toán chuyên dụng, đảm bảo theo đúng các biểu mẫu kế toán do Bộ Tài Chính ban hành.
 • Trách nhiệm: Nội dung kê khai thuế và sổ sách kế toán đảm bảo chuẩn xác và đúng hạn và Dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm nếu có sai phạm trong phạm vi công việc.
 • Năng lực: Đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm kế toán, kế toán trưởng trong tất cả lĩnh vực SX,XD,TM,DV. Thêm vào đó TÂM MINH đã đạt được CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ do Tổng Cục Thuế ​cấp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tâm Minh sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng để xác định nhu cầu và dịch vụ mà khách hàng thực sự cần, báo giá cho khách hàng

TIẾP NHẬN & XỬ LÝ HỒ SƠ

Tâm Minh sẽ tiếp nhận thông tin dịch vụ mà khách hàng cung cấp, xử lý và lên hồ sơ dịch vụ lên cơ quan

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Sau khi cơ quan chức năng tiếp nhận xử lý và thông báo kết quả, Tâm Minh sẽ tiếp nhận, bàn giao cho khách hàng

THÀNH CÔNG

TẠO NÊN TỪ CHỮ "TÂM"

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực, Tâm Minh đã và đang nổ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất, bằng chữ "tín" & "tâm".

TRẦN HOÀNG UYÊN

CEO
Chuyên gia tư vấn: Đăng ký kinh doanh, Luật doanh nghiệp, Luật thuế và kế toán

MAI DIỄM MI

Co-Founder
Chuyên gia tư vấn: Đăng ký kinh doanh, Luật doanh nghiệp, Luật thuế và kế toán

CÁC THÀNH VIÊN TẠI TÂM MINH

Mỗi cá nhân, mỗi thành viên tại đại gia đình Tâm Minh là một viên gạch đặt nền móng vững chắc đóng vai trò phát triển bền vững của chúng tôi đến thời điểm hiện tại

CƠ HỘI

VIỆC LÀM

Cơ hội việc làm với những cộng sự từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, pháp lý doanh nghiệp. Chắc chắn Tâm Minh sẽ là môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp dành cho các bạn đang đeo đuổi nghề kế toán - pháp lý doanh nghiệp.

05

KẾ TOÁN THUẾ

KẾ TOÁN THUẾ - QUYẾT TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP

Tâm Minh tuyển dụng cho vị trí Kế toán thuế doanh nghiệp - xử lý hồ sơ thuế doanh nghiệp, báo cáo thuế,... Ưu tiên có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm.

 • 6.000.000 đ - 8.000.000 đ

03

XỬ LÝ BCTC

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Tâm Minh tuyển dụng 03 nhân sự cho vị trí xử lý hồ sơ, xử lý báo cáo tài chính quý, năm cho doanh nghiệp.

 • 5.000.000 đ - 7.000.000 đ

02

XỬ LÝ HỒ SƠ

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ HỒ SƠ

Tâm Minh tuyển dụng 02 nhân sự cho vị trí chuyên viên xử lý hồ sơ doanh nghiệp (hồ sơ thành lập công ty, giải thể công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh và các dịch vụ Tâm Minh cung cấp)

 • 6.000.000 đ - 7.000.000 đ

10

PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG
TẠI QUẢNG NGÃI

BUSINESS DEVELOPMENT

Vestibulum vitae magna dignissim, pretium turpis eu, laoreet mi. Nullam et scelerisque quam. Sed non tempor enim. Vestibulum laoreet leo eu leo euismod.

 • THƯƠNG LƯỢNG

05

PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG
TẠI QUY NHƠN

MARKETING ANALYSIS

Sed tristique erat sed vulputate eleifend. Proin tincidunt ante at consequat commodo. Duis id nunc aliquet, cursus metus eu, molestie enim.

 • THƯƠNG LƯỢNG

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ thành lập công ty tại Tâm Minh khá tốt, phù hợp với các startup khi chưa rõ về các quy định luật doanh nghiệp. Tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Uyên Giám đốc trong việc phát triển công ty ban đầu. Lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang có ý định thành lập công ty tại Đà Nẵng
quoc nguye feedback

NGUYEN QUOC

GENERAL MANAGER
Tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ Tâm Minh, được tư vấn rất nhiệt tình, nhân viên TM thân thiện.

AN LE

FOUNDER

DOAN TRANG

CFO
Mới khởi nghiệp tại đà nẵng nên còn nhiều vấn đề thành lập doanh nghiệp chưa biết hết nhờ sự giúp đỡ hỗ trợ từ tâm minh nên quá trình thành lập công ty của mình không quá nhiều khó khăn với chi phí cực kỳ rẻ. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang có ý định thành lập cty

Để biết thêm thông tin về

logo phap ly tam minh

Vui lòng gọi: 0905 100 401
Email: ketoantamminh@gmail.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0905 999 057 từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Hoặc trực tiếp tại văn phòng: 32/19 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM MINH

32/19 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

@2021. All rights reserved. Design by Quốc Toress

TOP