0905 100 401

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN VSATTP

CHỨNG NHẬN VSATTP CHO CÔNG TY/CƠ SỞ KINH DOANH

NHANH 24H
DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU RIÊNG

HỖ TRỢ
TẬN NƠI DÙ BẠN Ở ĐÂU

MỨC PHÍ
ƯU ĐÃI TỐT BẬC NHẤT

DỊCH VỤ TẠI

PHÁP LÝ TÂM MINH

Trong những năm gần đây có rất nhiều loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại. Tình hình sản xuất thức ăn, đồ uống giả, không đảm bảo vệ sinh, chất lượng và không theo đúng thành phần nguyên liệu cũng như quy trình đã đăng ký với cơ quan quản lý. Các nhãn hàng và quảng cáo không đúng sự thật. Vì vậy, vấn đề quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ quan quản lý Nhà Nước càng trở nên cấp bách hơn.

Những đơn vị sản xuất trong nước và các đơn vị nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam làm cách nào để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng cũng là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Với mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết các thủ tục xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Dịch vụ Pháp lý Tâm Minh mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ đăng ký Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng - Huế - Quảng Nam.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tâm Minh sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng để xác định nhu cầu và dịch vụ mà khách hàng thực sự cần, báo giá cho khách hàng

TIẾP NHẬN & XỬ LÝ HỒ SƠ

Tâm Minh sẽ tiếp nhận thông tin dịch vụ mà khách hàng cung cấp, xử lý và lên hồ sơ dịch vụ lên cơ quan

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Sau khi cơ quan chức năng tiếp nhận xử lý và thông báo kết quả, Tâm Minh sẽ tiếp nhận, bàn giao cho khách hàng

THÀNH CÔNG

TẠO NÊN TỪ CHỮ "TÂM"

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực, Tâm Minh đã và đang nổ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất, bằng chữ "tín" & "tâm".

TRẦN HOÀNG UYÊN

CEO
Chuyên gia tư vấn: Đăng ký kinh doanh, Luật doanh nghiệp, Luật thuế và kế toán

MAI DIỄM MI

Co-Founder
Chuyên gia tư vấn: Đăng ký kinh doanh, Luật doanh nghiệp, Luật thuế và kế toán

CÁC THÀNH VIÊN TẠI TÂM MINH

Mỗi cá nhân, mỗi thành viên tại đại gia đình Tâm Minh là một viên gạch đặt nền móng vững chắc đóng vai trò phát triển bền vững của chúng tôi đến thời điểm hiện tại

BIỂU PHÍ

PHÍ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN VSATTP

Dịch vụ Pháp lý Tâm Minh hiện tại đang cung cấp các dịch vụ đăng ký chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam với mức phí phù hợp cho từng đối tượng (Công ty, doanh nghiệp và Cơ sở kinh doanh).

Thời gian thực hiện

10 - 15 ngày làm việc
(kể từ ngày chốt hồ sơ)

PHÍ DỊCH VỤ VỚI CÔNG TY

5.500.000 đ

PHÍ DỊCH VỤ VỚI HỘ KD

4.500.000 đ

(Phí này đã bao gồm phí và lệ phí Nhà nước)

VÌ SAO BẠN NÊN
SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

 • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.
 • Dịch vụ uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng, các thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật.
 • Dịch vụ đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói từ A-Z: Tiết kiệm chi phí hơn, tiết kiệm thời gian hơn, đơn giản hơn cho bạn, đầy đủ hồ sơ.
 • Tư vấn chuyên sâu về thủ tục và điều kiện trước và sau khi đăng ký giấy phép VSATTP
 • Giải đáp tất cả các vướng mắc, hướng dẫn và tư vấn những thủ tục các vướng mắc trước, trong và sau khi đăng ký giấy phép cho doanh nghiệp. Tư vấn miễn phí luật Doanh nghiệp, luật Thuế và Kế toán.
 • Tư vấn tận nơi, hỗ trợ tận nhà.

TÌM HIỂU THÊM

Một số thông tin về đăng ký chứng nhận VSATTP Công ty/Doanh nghiệp - Cơ sở/Hộ kinh doanh mà bạn đọc có thể tìm hiểu

Hồ sơ đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

 • 1. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP (Theo mẫu)
 • 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh ( bản sao chứng thực)
 • 3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ bảo đảm điều kiện VSATTP bao gồm: Sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh. Sơ đồ quy trình chế biến cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù.
 • 4. Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh của cơ sở. ( bản sao chứng thực)
 • 5. Giấy chứng tập huấn kiến thức VSATTP của các cá nhân trực tiếp tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Quy trình dịch vụ thay đổi GPKD Cơ sở/Hộ kinh doanh

 • 1. Gửi thông báo thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đã đăng ký.
 • 2. Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ; trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên hộ kinh doanh yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định, việc bổ sung phải được thực hiện trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
 • 3. Khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh mới trong trường hợp đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh, hộ kinh doanh phải nộp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cũ.
 • 4. Trường hợp hộ kinh doanh chuyển địa chỉ sang nơi kinh doanh mới thuộc tỉnh khác, hộ kinh doanh gửi thông báo về việc chuyển địa chỉ đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi dự định đặt địa chỉ mới.
 • 5. Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hộ cá thể sẽ bao gồm các giấy tờ dưới đây và được gửi đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đã đăng ký.
  - Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể.
  - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc).
  - Giấy chứng minh thư nhân dân (có chứng thực).
  - Chứng chỉ hành nghề, nếu chuyển sang kinh doanh có điều kiện (có chứng thực).
 • 6. Như vậy khi muốn thay đổi những nội dung liên quan đến hộ kinh doanh như tên hộ kinh doanh thì bạn sẽ phải gửi Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh đến cơ quan đăng kí kinh doanh cấp quận, huyện nơi đã đăng ký để làm thủ tục đổi tên. Mẫu thông báo bạn có thể lấy trong phụ lục III-3 Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT.

Các nội dung thường được thay đổi trên giấy phép kinh doanh

 • - Thay đổi các thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như: Thay đổi tên doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ công ty, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi giám đốc (thay đổi đại diện pháp luật), tăng vốn điều lệ, giảm vốn điều lệ công ty, chuyển nhượng phần vốn góp, chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng phần vốn trong nước và cho nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn các vấn đề thay đổi liên quan đến thuế, đặt in hóa đơn, thông báo số tài khoản ngân hàng. Thay đổi các thông tin trên hợp đồng sau khi thay đổi giấy phép kinh doanh.
 • - Thay đổi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp liên quan đến hoạt động mua bán hàng hóa, xuất nhập khẩu...
 • - Thay đổi các loại giấy phép kinh doanh có điều kiện: Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự, Giấy phép PCCC, Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, Giấy chứng nhận hoạt động dạy nghề, Giấy chứng nhận hoạt động tư vấn du học, Giấy chứng nhận hoạt động xoa bóp (massage, xông hơi), Giấy chứng nhận hoạt động trung tâm ngoại ngữ, Giấy phép thành lập và hoạt động cơ sở giáo dục như: mầm non, nhà trẻ, nhóm trẻ... Và thay đổi nhiều loại giấy phép có điều kiện liên quan khác...

Quy định về đặt tên khi thành lập công ty/doanh nghiệp

 • 1. Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:
  a) Loại hình doanh nghiệp. Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân;
  b) Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
 • 2. Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Những điều cấm trong đặt tên khi thành lập công ty/doanh nghiệp

 • 1. Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký được quy định tại Điều 42 Luật Doanh nghiệp.
 • 2. Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
 • 3. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

(Quy định tại Điều 39 Luật Doanh nghiệp)

Các vấn đề khác liên quan đến đặt tên khi thành lập công ty/doanh nghiệp

 • 1. Tên doanh nghiệp bao gồm hai thành tố:
  a) Loại hình doanh nghiệp;
  b) Tên riêng của doanh nghiệp.
 • 2. Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp tham khảo tên các doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • 3. Phòng Đăng ký kinh doanh có quyền chấp thuận hoặc từ chối tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật và quyết định của Phòng Đăng ký kinh doanh là quyết định cuối cùng.
 • 4. Các doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) được tiếp tục sử dụng tên doanh nghiệp đã đăng ký và không bắt buộc phải đăng ký đổi tên.

(Quy định tại Điều 18 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP)

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ thành lập công ty tại Tâm Minh khá tốt, phù hợp với các startup khi chưa rõ về các quy định luật doanh nghiệp. Tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Uyên Giám đốc trong việc phát triển công ty ban đầu. Lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang có ý định thành lập công ty tại Đà Nẵng
quoc nguye feedback

NGUYEN QUOC

GENERAL MANAGER
Tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ Tâm Minh, được tư vấn rất nhiệt tình, nhân viên TM thân thiện.

AN LE

FOUNDER

DOAN TRANG

CFO
Mới khởi nghiệp tại đà nẵng nên còn nhiều vấn đề thành lập doanh nghiệp chưa biết hết nhờ sự giúp đỡ hỗ trợ từ tâm minh nên quá trình thành lập công ty của mình không quá nhiều khó khăn với chi phí cực kỳ rẻ. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang có ý định thành lập cty

Để biết thêm thông tin về

logo phap ly tam minh

Vui lòng gọi: 0905 100 401
Email: ketoantamminh@gmail.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0905 999 057 từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Hoặc trực tiếp tại văn phòng: 32/19 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM MINH

32/19 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

@2021. All rights reserved. Design by Quốc Toress

TOP